ĐẶC TRỊ XOÁ NẾP NHĂN SÂU, BỌNG MẮT VÀ NÂNG CƠ MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ SÓNG CAO TẦN RF MONO

ALLAMANDA SPA – ĐẶC TRỊ XOÁ NẾP NHĂN SÂU, BỌNG MẮT VÀ NÂNG CƠ MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ SÓNG CAO TẦN RF MONO

Với bức sóng công nghệ cao RF MONO sẽ phục hồi các cấu trúc liên kết các tế bào dạng sợi… hệ thống làm lạnh tự động, kích thích sự dịch chuyển của các phân tử nước, thúc đẩy các phân tử nước dịch chuyển ở tốc độ cao, sinh nhiệt đạt đến 45 đến 65 độ C, tác động trực tiếp lên các sợi collagen, loại bỏ các sợi collagen đã đứt gãy, thúc đẩy quá trình tăng sinh và tái tạo sợi collagen mới. Nhờ vậy, collagen mới được sản sinh giúp bù đắp thiếu hụt trong kết cấu da, tăng cường sự đàn hồi, chỉnh sửa vùng da bị chùng nhão, chảy xệ.
Sóng RF để tác động sâu vào các nếp nhăn của hệ cơ mặt và nhanh chóng khôi phục sự liên kết của da, tái sinh sản da ở lớp màng đáy của biểu bì dể nhanh chóng tái tạo da mới. Những phần cơ chuyển động theo thói quen tạo nếp gấp, nếp nhăn sẽ được sóng RF làm đầy và căng lên một cách tự nhiên, khoảng cách giữa các tế bào da không xếp khít dược kích thích phồng và mịn, giảm nếp nhăn rõ rệt, làm mảnh các vết nhăn và các vết chân chim đặc biệt vùng trán và vùng xung quanh mắt.
Vì vậy công nghệ RF Mono hiệu quả trong điều trị làm săn chắc da các vùng mặt, nọng cằm, vùng cổ, vùng ngực, làm tan đi nhanh chóng các túi mỡ xung quanh mắt, giảm nhăn, chống lão hoá, làm da căng mượt, trẻ trung hơn
Hiệu quả có thể thấy được sau lần điều trị đầu tiên. duy trì tiếp tục theo liệu trình khoảng 8-10 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 5-7 ngày để đạt hiệu quả cao.
Với công nghệ kỹ thuật cao điều trị bằng sóng cao tần RF Mono . Một làn da mềm mại, săn chắc và được dưỡng ẩm tốt giúp phái đẹp tự tin và rạng rỡ hơn, ngỡ như thời gian chưa bao giờ chạm tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *